CHẾCH PVC 45 ĐỘ (CÚT PVC) TIỀN PHONG

Nhựa Tiền Phong
  • Tuổi thọ cao.
  • Khả năng chịu ăn mòn cao.
  • Độ bền cơ tính cao, có khả năng chịu va đập và áp lực tốt.
  • Hệ số ma sát nhỏ tạo thuận lợi cho dòng chảy.
  • Khả năng cách điện tốt, khó bắt cháy.
  • Dễ dàng vận chuyển, thi công, lắp đặt
  • Giá thành thấp hơn rất nhiều so với các dòng ống nhựa khác trên thị trường.

Giá gốc: 10.000 

Hoặc gọi 0985.557.895 - 0829.115.279 để đặt hàng

Chi tiết

Ống nhựa Tiền Phong là một thương hiệu hàng đầu trong ngành sản xuất và cung cấp ống nhựa PVC, PPR và các phụ kiện đi kèm. Sản phẩm của họ được sản xuất tại Nhựa Tiền Phong Quảng Ngãi và nhiều địa điểm khác, đảm bảo chất lượng cao, độ bền và khả năng chịu lực tốt.

Phụ kiện PPR Tiền Phong

Ngoài ống nhựa PVC, Tiền Phong còn sản xuất phụ kiện PPR chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu sử dụng trong các hệ thống ống nước gia đình, cơ quan, xí nghiệp và các công trình xây dựng khác.

Chếch PVC 45 độ (Cút PVC) Tiền Phong

Chếch PVC 45 độ (Cút PVC) Tiền Phong là một trong những loại phụ kiện quan trọng dùng để kết nối hai ống nước có đường kính khác nhau với một góc 45 độ. Việc sử dụng cút nhựa PVC 45 độ giúp cho hệ thống ống nước được kết nối một cách chắc chắn và đảm bảo luồng nước chảy một cách hiệu quả.

Để sử dụng chếch PVC 45 độ (Cút PVC) Tiền Phong một cách đúng cách và hiệu quả, người dùng cần phải nắm rõ các nguyên tắc cơ bản trong việc lắp đặt. Trước tiên, cần phải kiểm tra đường kính ống nước để lựa chọn loại cút phù hợp. Sau đó, cần chuẩn bị các dụng cụ cần thiết như kéo, dao, keo dán, măng sông và đồng hồ đo độ sâu.

Khi lắp đặt, người dùng cần phải đảm bảo ống nước sạch sẽ, bề mặt phẳng và không có bất kỳ dấu hiệu hư hỏng nào. Sau đó, thực hiện cắt ống với độ dài và độ sâu phù hợp để gắn chếch PVC 45 độ (Cút PVC) Tiền Phong vào ống nước. Sau khi cắt ống, người dùng cần sử dụng đồng hồ đo độ sâu để đảm bảo sâu đúng theo yêu cầu.

Tiếp theo, người dùng cần đánh dấu vị trí gắn chếch PVC trên ống nước và chếch PVC bằng bút chì hoặc bút dạ. Sau đó, thực hiện cắt các mảnh măng sông để đặt vào trong chếch PVC. Để đảm bảo tính chắc chắn của kết nối, người dùng cần sử dụng keo dán chuyên dụng để dán măng sông vào trong chếch PVC.

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ và tiến hành lắp đặt, người dùng cần phải kiểm tra kỹ càng để đảm bảo tính chất kỹ thuật và sự an toàn của hệ thống ống nước. Điều này có thể được thực hiện bằng cách kiểm tra áp suất nước trong hệ thống và xác định các vị trí có dấu hiệu rò rỉ hoặc hỏng hóc.

Với tính năng kết nối chắc chắn và độ bền cao, chếch PVC 45 độ (Cút PVC) Tiền Phong là một phụ kiện quan trọng trong các hệ thống ống nước. Tuy nhiên, để đảm bảo tính chất kỹ thuật và sự an toàn của hệ thống, người dùng cần phải nắm rõ các nguyên tắc cơ bản trong việc lắp đặt và sử dụng đúng cách. Nếu cần, người dùng có thể tìm hiểu thêm thông tin về chếch PVC 45 độ (Cút PVC) Tiền Phong và các loại phụ kiện ống nước khác để đảm bảo sự thành công trong việc thi công và sử dụng hệ thống ống nước.

Tên sản phẩm Kích cỡ Đơn vị tính
Nối góc 45° Phun PVC 21 Tiền Phong Ø 21 Cái
Nối góc 45° Phun PVC 27 Tiền Phong Ø 27 Cái
Nối góc 45° Phun PVC 34 Tiền Phong Ø 34 Cái
Nối góc 45° Phun PVC 42 Tiền Phong Ø 42 Cái
Nối góc 45° Phun PVC 48 Tiền Phong Ø 48 Cái
Nối góc 45° Phun PVC 60 Tiền Phong Ø 60 Cái
Nối góc 45° Phun PVC 75 Tiền Phong Ø 75 Cái
Nối góc 45° Phun PVC 90 Tiền Phong Ø 90 Cái
Nối góc 45° Phun PVC 110 Tiền Phong Ø 110 Cái
Nối góc 45° Phun PVC 125 Tiền Phong Ø 125 Cái
Nối góc 45° Phun PVC 140 Tiền Phong Ø 140 Cái
Nối góc 45° Phun PVC 160 Tiền Phong Ø 160 Cái
Nối góc 45° Phun PVC 200 Tiền Phong Ø 180 Cái

 

LƠI PVC TIỀN PHONG NỐI GÓC 45 DỘ

Đánh giá

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “CHẾCH PVC 45 ĐỘ (CÚT PVC) TIỀN PHONG”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản phẩm tương tự