Thiết Bị Bếp

Hiển thị kết quả duy nhất

SẢN PHẨM
-39%
Giá khuyến mãi: 2.195.000 

Thiết bị bếp là những gì?

Bếp là một không gian hoặc một khu vực trong ngôi nhà dùng để nấu nướng và chế biến thực phẩm, có thể nằm trong nhà dân hoặc trong các cơ sở kinh doanh. Các thiết bị bếp hiện đại thường bao gồm bếp nấu, chậu rửa, vòi nước nóng lạnh, tủ lạnh, bàn bếp và tủ bếp được bố trí theo thiết kế mô-đun. Ngoài ra, nhiều gia đình còn có lò vi sóng, máy rửa chén và các thiết bị điện tử khác. Các chức năng chính của thiết bị bếp bao gồm lưu trữ, chế biến và nấu nướng thực phẩm, cũng như các công việc liên quan như rửa chén. Khu vực bếp cũng có thể được dùng để ăn uống, tiếp khách và giặt giũ. Thiết kế và xây dựng bếp đẹp là một thị trường lớn trên toàn cầu.

Các bếp thương mại hay bếp công nghiệp thường xuất hiện trong nhà hàng, căn tin, khách sạn, bệnh viện, trường học và nơi làm việc, khu quân đội và các cơ sở tương tự. Các bếp này thường rộng hơn và được trang bị các thiết bị lớn hơn, nặng hơn so với bếp gia đình. Ví dụ, một nhà hàng lớn có thể có tủ lạnh không cửa ngăn lớn và máy rửa chén công nghiệp. Trong một số trường hợp, thiết bị bếp công nghiệp như chậu rửa chén cỡ lớn cũng được sử dụng trong gia đình vì tính tiện lợi và độ bền cao.

Các thiết bị bếp phổ biến trong bếp hiện đại gồm:

  • Bếp điện từ: Thiết bị dùng để nấu nướng, có các loại bếp từ và hồng ngoại với nhiều vùng nấu khác nhau.
  • Bếp gas: Loại bếp thông dụng và quen thuộc trong các gia đình Việt Nam, đang dần chuyển sang sử dụng bếp điện.
  • Tủ lạnh: Nơi lưu trữ và bảo quản thực phẩm, không thể thiếu trong bếp hiện đại.
  • Máy hút mùi: Thiết bị bắt buộc trong không gian bếp kín để loại bỏ mùi thức ăn và không khí bẩn.
  • Lò nướng và lò vi sóng: Thiết bị dùng để rã đông, làm nóng và nướng các món ăn, rất hữu ích trong bếp.
  • Bồn rửa chén và vòi nước: Dùng để chế biến, rửa thực phẩm trước khi nấu và rửa các dụng cụ bếp, rất cần thiết.
  • Máy rửa bát: Thiết bị giúp tiết kiệm thời gian làm việc nhà, đặc biệt sau khi ăn uống, ngày càng phổ biến trong các gia đình.

Nên chọn mua thiết bị bếp nào?

NPP PHÚ AN KHANG, chọn ra thương hiệu uy tín Rapido, chất lượng và có nguồn gốc rõ ràng. Chọn thiết bị bếp chính hãng sẽ giúp bạn đảm bảo chất lượng, độ bền và hiệu quả sử dụng cao hơn so với các sản phẩm từ các quốc gia khác.